• ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ไก่ชนอาเซียน.คอม www.kaichonasean.com • Welcome to Kaichonasean.com • 18 เมษายน 2557 เวลา 22:39 น.
homenews updatefarmthe marketproducts and accessoriesabout uscountact us

เจ้าแมสซี่ ซุ้มหนุ่มโรงเหล็กสุรินทร์

เจ้าแมสซี่  ซุ้มหนุ่มโรงเหล็กสุรินทร์

คลิปวิดีโอ

 

รายละเอียด

เจ้าแมสซี่ ซุ้มหนุ่มโรงเหล็กสุรินทร์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับซุ้มหนุ่มโรงเหล็ก แหล่งรวมพม่าม้าล่อรำวงสายตรง ต้นตำรับรำวงแท้ๆของจริง โดยนำเอา 3 พญาราชสีห์แห่งสุรพรชัยฟาร์ม เข้ามาประจำซุ้ม อีกทั้งได้รวบรวมเหล่านางพญาเงินล้าน สายม้าล่อรำวงตัวเด็ดๆดังๆทั่วประเทศเข้าประจำซุ้มเพื่อให้กำเนิดทายาท พม่ารำวงที่ดีที่สุด
การเพาะไก่อาศัยดวงหรือการจินตนาการไม่ได้ ว่าถ้าพ่อเก่งแล้วลูกออกมาจะเก่งทุกตัว เช่นพ่อเก่งหน้าหงอนอย่างเดียวแต่อยากเติมแข้งหน้า โดยใช้ตัวเมียที่มีแข้งหน้าจัดเข้ามาช่วย เพื่อให้ลูกที่ออกมามีแข้งหน้าด้วย แต่ความเป็นจริงแล้ว ลูกที่ออกมาจะมีส่วนหนึ่งดีอีกส่วนต้องทิ้งเพราะความไม่นิ่งของเชิงชน ยิ่งถ้าไม่รู้ประวัติเล่ากอของพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์แล้วจะไปกันใหญ่จะมีเก่งบ้างไม่เก่งบ้างปะปนกันมั่วไปหมด เพราะฉะนั้น ลูกไก่ที่ออกมาจะเก่งหรือไม่เก่ง อยู่ที่สายพันธุ์ และสายเลือดต่างหาก ว่าสายเลือดนั้นนิ่งรึเปล่าโดยดูจากต้นตระกูลปู่ทวด ย่าทวด ปู่ย่า ตา ยาย พ่อและ แม่ ว่ามีลักษณะเก่งรึไม่ มีเชิงชนอย่างไร ถ้ามีสไตล์การชนไปเป็นทางเดียวกันเช่นเป็นม้าล่อรำวงตั้งแต่ต้นตระกูลแล้วไซด์ แน่นอนลูกหลานเหลนโหลนที่ออกมาจะมีลีลาเช่นเดียวกับต้นตระกูลเลยทีเดียว เพราะการถ่ายทอดพันธุกรรมมันมาจากยีนต์ครับ ดังนั้นทางซุ้มหนุ่มโรงเหล็กจึงตัดสินใจที่จะเลือกสายพันธุ์ของสุรพรชัยฟาร์ม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นพ่อมดรำวง แห่งวงการไก่ชนเข้าประจำซุ้ม โดยนำเข้ามาเกือบยกเล้า (ถ้าพี่แกไม่ขอไว้หมดเล้าแน่555) เหตุผลที่ทำเช่นนี้เพื่อต้องการให้ลูกที่ออกมา มีมาตราฐานเดียวกันทั้งหมดโดยเฉพาะพ่อพันธุ์อย่างเจ้าแมสซี่เป็นต้นตำรับม้าล่อรำวงแข้งคมสุดๆตัวดังที่มีลูกฝากผลงานมาแล้วทั่วประเทศ เป็นไก่ที่มีความฉลาด ไอคิวสูง แข้งคมให้ลูกเก่งถ่ายทอดพันธุ์กรรมได้ดีเยี่ยม ส่วนเจ้าทองบาโบซ่านั้นมีแข้งหน้าเป็นอาวุธหลัก แข้งคมพิเศษ 5-6ก้าวตบลูกตาล้วนๆ เป็นไก่วิ่งสั้นสลับยาว วิ่งสวยหัวสูง ไอคิวเยี่ยมไม่ค่อยเจ็บตัว เพราะเอาตัวรอดเก่ง เก็บคู่ต่อสู้ได้ไว ส่วนเจ้าศิลปไท สเต็บเท้าดี เข้าเร็วออกเร็ว ใช้ตอจัด ตีแผลบาง หูตาล้วนๆ พ่อพันธุ์ทั้งสามนี้เป็นต้นตำรับของพม่าม้าล่อรำวงเลยทีเดียว 

เจ้าแมสซี่ ค่าตัว 200,000 บาท


เจ้าบาโบซ่า ค่าตัว 150,000 บาท


เจ้าศิลปะไท ค่าตัว 150,000 บาท

ในส่วนของแม่พันธุ์นั้นทางซุ้มก็ได้คัดสรรแต่เหล่านางพญาพันธุ์หลักๆเด็ดๆเหล่าก่อดีๆสายม้าล่อรำวง ทั้งนั้นเป็นสายชนเงินล้าน ค่าตัวแพงๆ ของซุ้มดังๆมาทำการต่อยอดทางพันธุ์กรรมเพื่อให้ได้ลูกไก่ที่เก่งที่สุด(เก่งขั้นเทพ)เท่าที่จะทำได้ เพราะข้อมูลทางวิทยาศาสตร์พิสูจน์กันแล้วว่าลูกที่เกิดมานั้นจะเก่งรึไม่ ขึ้นอยู่กับแม่พันธุ์เป็นสำคัญ หากแม่เก่ง พ่อเก่งเชิงชนไปทางเดียวกันเหล่าก่อดี สายเลือดเยี่ยม ลูกออกมาจะเก่งแน่นอน100% นี้จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญที่ทำให้ทางซุ้มหนุ่มโรงเหล็ก เสาะแสวงหาแม่พันธุ์เหล่าก่อดีๆ สายเลือดเยี่ยม สายชนแพง สายตีเงินล้าน โดยไปคัดเด็ดๆมาจากซุ้มดังๆเพื่อนำมาต่อยอดกับเจ้าแมสซี่ เจ้าทองบาโบว์ซ่าและ เจ้าศิลปไท เหล่าก่อที่ได้นำเข้ามาประจำซุ้มก็คือ 

1.สายเจริญทอง สารภี ช


2.สายกวนอู สารภี ช


3.สายม้ามังกร สารภี ช


4.สายหมื่นไมล์ สารภี ช


5.สายม้าสีหมอก + แม่ช่อแดง สุรัสสาฟาร์ม


6.สายม้าสีหมอก + มดตะนอย สุรัสสาฟาร์ม


7.สายเจ้าเบเบ้ สุรัสสาฟาร์ม

8.สายเจ้าสามเศียร สุรัสสาฟาร์ม

9.สายเจ้าโป๊ะแตก สุรัสสาฟาร์ม

10.เจ้าอุ้ยเสี่ยวป้อ+สายศรีนคร เหมราชฟาร์ม 


11.สายอุ้ยเสี่ยวป้อ+สายเจ้านินจาแท้ๆของเสี่ยเฉิ่มที่ เหมราชฟาร์มซื้อเข้ามาแล้วแบ่งให้ซุ้มหนุ่มโรงเหล็ก

12.สายขุนน่าน ช.สุวิทย์ ฟาร์ม


13.สายเทพนคร ของต้นบาเยงนอง

14.สายหนุ่มพันมือ ซุ้มพรย่าโม


15.สายโรนัลโด้ ส.จินตนาฟาร์ม

16.สายเจ้าม้าขาว ของกายโรโบค็อก


17.สายเจ้าเครื่องจักร กายโรโบค็อก

18.สายจีนเจ้าเล่ห์ ซุ้มแรงเยอร์


19.สายจีนแดง ซุ้มแรงเยอร์

20.สายจีนรำซิ่ง ซุ้มแรงเยอร์


21.แม่หลักสายรีโมท ของพี่เชาว์ไดนาโม(ซุ้มเพชรสายทอง)

22.แม่หลักสายแจ้ท่าบ่อ ของพี่เชาว์ไดนาโม(ซุ้มเพชรสายทอง)


23.แม่หลักสายเจ้าขุนเดช ของพี่เชาว์ไดนาโม(ซุ้มเพชรสายทอง)

24.แม่หลักสายเจ้าสาไข่มุก ของพี่เชาว์ไดนาโม(ซุ้มเพชรสายทอง)


25.สายแจ้เกาะกลาง (ซุ้ม แจ้ซิตี้คาร์)

สายแม่พันธุ์ที่นำเข้ามาเป็นสายม้าล่อรำวงทั้งหมดจึงสามารถต่อยอดทางพันธุ์กรรมด้วยกันได้ดีเยี่ยม ผู้ที่สนใจลูกไก่สายม้าล่อรำวงแข้งคมใช้ตอเป็นอาชีพชนได้กับทุกเชิงไม่ต้องอ่านเชิงชนคู่ต่อสู้ เอาตัวรอดเก่ง ใช้ชนกับสังเวียนขนาดเล็กก็ได้เพราะเป็นไก่ล่อสั้น ออกรำวงจึงไม่ต้องการเนื้อที่สังเวียนมากนักผิดกับม้าล่อยาวที่ต้องใช้พื้นที่สังเวียนขนาดใหญ่จึงเสียเปรียบก๋อยทุกครั้งหากต้องชนในสังเวียนที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ข้อสำคัญเหล่าก่อชุดนี้รับประกันมีความแม่นยำเป็นพิเศษใช้ตอเป็นอาชีพหลักจึงเก็บคู่ต่อสู้ได้ไว ไม่ยีดเยื้อ ทำให้ไม่ต้องลองผิดลองถูก กันอีกต่อไป เอาของแท้ของจริงไปเล่นกันเลยรับประกันทุกตัว ลูกไก่2-3เดือนคู่ละ3500บาทเท่านั้น จองด่วนกับสายพันธุ์เงินล้านในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ รับประกันม้าล่อรำวง แข้งคมทุกตัวชัวร์ครับสนใจติดต่อได้ที่
08-81273166,084-7960437


วันที่: 12/10/56 07:50 น.

แสดงความคิดเห็น


VIP
ชื่อซุ้ม: หนุ่มโรงเหล็กสุรินทร์      เว็บซุ้ม: http://www.kaichonasean.com/numlonglex
บริหารงานโดย: ชาญชัย รุ่งอนุรักษ์
ที่ตั้งซุ้ม: กม.18.5 ต.เชื้อเพลิง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์
เบอร์โทรติดต่อ: 0847960437, 0881273166
E-mail: numlonglex@gmail.com

ชื่อบัญชี: บุญญารัตน์ บุญญาสิทธิ์
เลขที่บัญชี: 8992170820    ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์
ธนาคาร: ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)   สาขา: เทสโก้โลตัส สุรินทร์พล่าซ่า